ษา วรรณษา เจอเรื่องแปลก ตัวเย็น หลังทำพิธีแก้ของ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้ทำเอาหลายๆ คนที่ได้เห็นคลิปถึงกับตะลึง หลังจากที่มีผู้ใช้ติ๊กต๊อก อาท รณชัย ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมกับเขียนคำบรรยายคลิปเอาไว้ว่า คุณษา วรรณษา เจอเข้ากับตัวเอง ระหว่างทำพิธีแก้ของ จู่ๆ ตัวก็เย็นเฉียบทั้งๆ

ที่อากาศร้อนมาก หลังจากที่ทำพิธีเสร็จ ซึ่ง ษา วรรณษา ที่ไปร่วมพิธีได้มีอาการแปลกๆ ขึ้น อยู่ๆ ตัวเย็นเฉียบ จนต้องนั่งลงกับพื้น พอนั่งลงแล้วกลับเกิดอาการหายใจไม่ออก เหมือนคนกำลังอยู่ในน้ำ และไม่สามารถลุกขึ้นยืนได้

ก่อนที่อาจารย์ท่านหนึ่งจะเดินจับไหล่และท่องบทสวดมนต์ หลังจากนั้นไม่นานก็ทำให้ษามีอาการดีขึ้นและสามารถเดินออกจากบริเวณดังกล่าวได้ตามปกติ เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่าตะลึงไม่น้อยเลยทีเดียว. ซึ่งทาง วรรณษา ทองวิเศษ หรือว่า ษา

นักแสดงสาวชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤษจิกายน พ.ศ. 2522 มีชื่อเดิมว่า สาธิตา วงษ์ทอง มีชื่อเล่นแต่เกิดว่า ผึ้ง เป็นลูกคนเดียวของพ่อแม่ สถานภาพของครอบครัวจัดอยู่ในฐานะปานกลาง โดยที่พ่อแม่ได้แยกทางกันตั้งแต่ยังไม่เกิด

เข้าสู่แวดวงบันเทิงเมื่ออายุเพียง 17 ปี ด้วยการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 1997 ได้รองอันดับ 2 หลังจากนั้นเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสไชนิสอินเตอร์เนชั่นแนล ปี 1998 ที่ เกาะฮ่องกง ได้รองอันดับ และเข้าสู่การแสดงด้วยการเป็นตัวประกอบจากละครโทรทัศน์และภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ จนกระทั่งมีชื่อเสียงขึ้นมา ด้วยภาพลักษณ์สุดแซ่บนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published.