Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước ở tuổi 35 sau 10 ngày cầu hôn bạn gái

Thông tin diễn viên Hải Đăng qua đời đang khiến đông đảo khán giả vô cùng bàng hoàng.

Tối ngày 16/2, dàn nghệ sĩ và khán giả vô cùng bàng hoàng khi biết tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vì bị đuối nước, hưởng dương 35 tuổi. Bạn gái chia sẻ rằng nam diễn viên qua đời lúc 17h ngày 16/2, hiện tại thi hài đang được đưa về TP.HCM để lo hậu sự.

Trước khi bị đuối nước, diễn viên Hải Đăng đã đăng tải lên Facebook cá nhân hình ảnh cùng bạn gái chuẩn bị đi tắm biển. Bạn gái Hải Đăng nghẹn ngào tiết lộ 10 ngày trước đó nam diễn viên đã cầu hôn cô sau 2 năm hẹn hò: “10 ngày trước, anh mới cầu hôn tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Thế mà…”

Hải Đăng tên đầy đủ là Nguyễn Hải Đăng, sinh năm 1986, tốt nghiệp lớp K14, trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc Rainbow Boys, sau đó chuyển sang lĩnh vực diễn xuất. Hải Đăng từng góp mặt trong một số bộ phim như Ra Giêng Anh Cưới Em, Thám Tử Tình Yêu, Phiên Khúc Đoàn Viên…

Thông tin diễn viên Hải Đăng qua đời đang khiến đông đảo khán giả vô cùng bàng hoàng.

 

Trước khi qua đời, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh cùng bạn gái chuẩn bị đi tắm biển

 

Hình ảnh Hải Đăng cầu hôn bạn gái 10 ngày trước

 

Kim Hoàng – vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng đã có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân.

Vợ sắp cưới khóc nức nở trên đường đưa cố diễn viên Hải Đăng về TP.HCM: “Anh ấy mất hôm qua, kêu nhưng không ai cứu hết”

Sáng ngày 17/2, cả showbiz Việt bàng hoàng khi diễn viên trẻ Hải Đăng đột ngột qua đời ở tuổi 35 do bị đuối nước. Cho đến cách đây ít phút, vợ sắp cưới của cố diễn viên đã livestream trên trang cá nhân để thông báo tình hình hiện tại với người hâm mộ trên đường đưa thi hài cố nghệ sĩ về TP.HCM.

Theo đó, Kim Hoàng – vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng cho biết: “Hiện tại gia đình đang trên đường đưa anh về TP.HCM, em không thể chụp ảnh anh lúc này mong mọi người thông cảm. Anh Đăng bị đuối nước hôm qua lúc 17 giờ chiều, em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào. Bây giờ anh nằm lạnh lẽo có 1 mình. Tầm 16 đến 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh. Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren”.

Có thể thấy, đôi mắt của vợ sắp cưới cố diễn viên Hải Đăng đã sưng lên, cô vừa nói vừa khóc nức nở khiến ai cũng xót xa.

Clip: Vợ sắp cưới cố diễn viên Hải Đăng khóc nức nở, thông báo về nguyên nhân qua đời của cố diễn viên

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng khóc nức nở, thông báo đang trên đường đưa thi hài về TP.HCM

Chi tiết này về diễn viên Hải Đăng đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Tối ngày 16/2, dàn nghệ sĩ và khán giả vô cùng bàng hoàng khi biết tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vì bị đuối nước, hưởng dương 35 tuổi. Đau lòng hơn cả, trước khi bị đuối nước, diễn viên Hải Đăng đã đăng tải lên Facebook cá nhân hình ảnh cùng bạn gái chuẩn bị đi tắm biển. Bạn gái Hải Đăng nghẹn ngào tiết lộ 10 ngày trước đó nam diễn viên đã cầu hôn cô sau 2 năm hẹn hò: “10 ngày trước, anh mới cầu hôn tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Thế mà…”

Thế nhưng, chi tiết cầu hôn này vô tình trùng hợp với tựa đề bộ phim anh từng tham gia, đó là Ra Giêng Anh Cưới Em. Tình tiết này đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Cầu hôn bạn gái để sau Tết cưới hỏi, nhưng nam diễn viên Hải Đăng giờ đây đã không còn có thể thực hiện được ước nguyện của mình nữa. Sự ra đi đột ngột của anh cũng khiến vị hôn thê tương lai sốc nặng. Khoảnh khắc cô nghẹn ngào, khóc nấc trên đường đưa thi hài chồng sắp cưới về nơi an táng không khỏi khiến công chúng thương xót.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!