Lý do Người yêu cũ nhào lên sân khấu ôm chặt cô dâu khóc ngon lành, chú rể đứng vỗ tay

Đây hẳn là “chú rể tỉnh nhất năm” khi thản nhiên nhìn cảnh cô dâu được ôm trong vòng tay của người yêu cũ ngay tại đám cưới.
id=”contentBody”>

Trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời, không ít cặp đôi trăn trở chẳng biết có nên mời người yêu cũ đến chung vui hay không.

Tuy nhiên, sự việc hy hữu sau đây khiến dân mạng giật mình khi “người từng thương” không chỉ xuất hiện tại đám cưới mà còn xúc động ôm chầm lấy cô dâu.

 Trong khi cô dâu và tình cũ ôm chặt lấy nhau, chú rể "sượng trân" đứng một góc rồi đột ngột vỗ tay. (Ảnh: Sina)
Trong khi cô dâu và tình cũ ôm chặt lấy nhau, chú rể “sượng trân” đứng một góc rồi đột ngột vỗ tay. (Ảnh: Sina)

Chàng trai diện đồ thú bông đến đám cưới tình cũ

Mới đây, dân mạng Trung Quốc được dịp xôn xao khi đoạn clip ngắn ghi tại đám cưới nọ trở thành chủ đề được chia sẻ rầm rộ. Cụ thể, theo nội dung video, một người khách diện đồ thú bông đột nhiên bước lên sân khấu đám cưới.

 "Người quen" của cô dâu mặc đồ thú bông xuất hiện khiến khách khứa hai họ giật mình. (Ảnh: Sina)
“Người quen” của cô dâu mặc đồ thú bông xuất hiện khiến khách khứa hai họ giật mình.

Tiến dần về phía cô dâu và chú rể, người này chậm rãi tháo bỏ lớp vỏ hình gấu bên ngoài của mình, để lộ khuôn mặt mà cô dâu đã quá quen thuộc. Vừa nhìn đã nhận ra “người cũ từng thương”, cô nàng vội vã ôm chầm lấy chàng trai lạ mặt trong sự ngỡ ngàng của quan viên hai họ. Không chỉ siết chặt lấy nhau, hai người còn bật khóc nức nở như dồn nén rất nhiều nỗi niềm đã lâu.

Phản ứng của chú rể mới là điểm nhấn

Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc của cô dâu và người yêu cũ đột ngột diễn ra ngay trong hôn lễ, dân mạng mong chờ phản ứng đáp trả thật mạnh mẽ từ phía chú rể. Trái với dự tính, nhiều người ngỡ ngàng khi phát hiện chú rể hoàn toàn “tỉnh bơ” đứng nhìn màn tình cảm trước mắt.

 Không chỉ chú rể mà những người có mặt trong ngày cưới cũng ngạc nhiên không kém. (Ảnh: Sina)
Không chỉ chú rể mà những người có mặt trong ngày cưới cũng ngạc nhiên không kém. (Ảnh: Sina)

Ban đầu, anh chàng tỏ ra có phần ngạc nhiên khi vợ mình lại xúc động đến thế. Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, chú rể đã lấy lại thái độ bình tĩnh, vỗ tay cổ động tinh thần cả hai. Hành động nhỏ này của anh chàng nhận được sự khen ngợi hết lời của dân mạng, hầu hết đều cho rằng đây là cách ứng xử văn minh.

Chân dung cô dâu

Mặc dù chưa rõ thực hư vì sao cô dâu và tình cũ lại bật khóc nức nở ngay tại lễ cưới, đoạn clip ngắn vẫn tiếp tục nhận được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng.

Mời người yêu cũ dự đám cưới có nên hay không? Thật không thể khẳng định được. Có những người sau khi chia tay vẫn xem nhau là bạn bè, khi đối phương kết hôn vẫn thành tâm chúc phúc thì đó là điều đáng quý. Có những cặp đôi xem nhau như kẻ thù, quyết không nhìn mặt sau khi chuyện tình tan vỡ. Nhưng điều đau đớn hơn hết chính là chia tay mà một trong hai người vẫn còn yêu, khi nghe tin người yêu cũ của mình kết hôn, họ không thể nào chấp nhận được.\

Mời người yêu cũ dự đám cưới có nên hay không?

“Nếu xác định vẫn còn yêu thì tốt nhất không nên có mặt ở đám cưới. Còn đã xác định tham dự rồi thì nên hành xử văn minh”,”Chả ra làm sao cả”, “Đến chúc phúc là được rồi lại còn ôm ấp. Hành động của chú rể còn sốc hơn”,… là những bình luận dân mạng để lại.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động nói trên của chú rể?

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!