Thủy Tiên lên tiếng lý do không chuyển trả 30 triệu tiền từ thiện bị nhầm

Nữ ca sĩ cho biết do số tài khoản người chuyển tiền và người được yêu cầu hoàn trả không khớp, nên phía Thủy Tiên không đồng ý trả số tiền 30 triệu đồng từ thiện mà một cô gái được cho là gửi nhầm.

Tối 3/6, trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về lý do không hoàn trả tiền từ thiện mà một khán giả được cho là đã chuyển nhầm.

Theo một số thông tin được đăng tải, sau khi nghe việc khán giả có tài khoản facebook là T.H (tên thật là P.) chuyển khoản nhầm 300.000 đồng tiền từ thiện thành 30 triệu đồng, quản lý của nữ ca sĩ đã liên hệ để xác nhận thông tin.

Chị P. trao đổi với quản lý Thủy Tiên để nhận lại số tiền và được đồng ý chuyển hoàn, với điều kiện gửi sao kê, thông tin chính xác.

“Quản lý Tiên sau khi xác minh không nhận được 30 triệu chuyển từ số tài khoản mà bạn T.H cung cấp. Từ tên cho đến số tài khoản không phải đến từ một người. Ngân hàng Vietcombank xác nhận trong ngày 21-22/10/2020 chỉ có duy nhất một món tiền 30 triệu chuyển vào từ ngân Hàng Đông Á, nhưng là từ số tài khoản 970466******2399, khác với số tài khoản bạn đưa ra, nên quản lý mình đã chấm dứt liên lạc cùng bạn T.H”, Thủy Tiên viết.

Thủy Tiên cho rằng, cô không phải là một tổ chức từ thiện chuyên nghiệp, có hệ thống trả lương nhân viên để làm việc mà là một cá nhân có tấm lòng mong muốn giúp đỡ đồng bào mình lúc thiên tai hoạn nạn xảy ra. Thủy Tiên không ngại thừa nhận, bản thân còn nhiều thiếu sót.

“Nhưng trải qua rất nhiều khó khăn, Tiên đã hoàn thành xong trách nhiệm của mọi người giao phó. Tiền đã được trao đi minh bạch công khai”.’

Bà xã Công Vinh chia sẻ thêm, cả tháng qua, trên nhiều diễn đàn đang có ý kiến mạt sát cô và quản lý. Không dừng lại ở đó, có người còn gửi tin nhắn, gọi điện khủng bố tinh thần và dùng lời lẽ mạt sát quản lý, bắt ép Thủy Tiên bỏ tiền túi trả 30 triệu cho một người mà cả cô và quản lý không biết họ là ai.

Thậm chí, những người này còn tấn công và yêu cầu các nhãn hàng ngừng hợp tác với Thủy Tiên “vì một câu chuyện cực kỳ vô lý này”.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!